ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Dan Zhang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13679121121

WhatsApp : +8613679121121

Free call
Xi'an Tiptop Machinery Co.,Ltd

ผู้บุกเบิกการผลิตสายท่อควบคุมในประเทศจีน!

เราทำการควบคุมคุณภาพสำหรับคุณ!

เราช่วยคุณประหยัดต้นทุนในการจัดซื้อ!

เราเป็นหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ของคุณ!

  • Xi'an Tiptop Machinery Co.,Ltd
  • Xi'an Tiptop Machinery Co.,Ltd
  • Xi'an Tiptop Machinery Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: TIPTOP ไม่มีพนักงาน: 55~70
ยอดขายประจำปี: 8000000-10000000 ปีที่ก่อตั้ง: 1998
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ด้วยทิศทางชั้นนำในการผลิตท่อสายสแตนเลสสตีลชนิดยาวพิเศษ (ท่อขดสแตนเลส) แรงดันสูง TIPTOP ได้กลายเป็น บริษัท อุตสาหกรรมไฮเทคที่รวมการวิจัยและพัฒนาภายในประเทศการผลิตและการขายบริษัท ประสบความสำเร็จในการพัฒนาสายทดสอบสเตนเลสสตีลหลายชุดในปี 2543 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาสายควบคุมดูเพล็กซ์และนิกเกิลอัลลอยด์และได้รับการอนุมัติอย่างกว้างขวางในตลาดต่างประเทศ

บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรและพื้นที่อาคาร 12,000 ตารางเมตรบริษัท มีหลายสายการผลิตท่อสแตนเลส, หน่วยทำหลอด, หน่วยวาดหลอด, เตาไฟฟ้าประเภทดี, เตาสูญญากาศแสงออนไลน์และอุปกรณ์การผลิตอื่น ๆบริษัท ยังมีศูนย์ตรวจสอบคุณภาพที่ตรงตามข้อกำหนดการตรวจสอบคุณภาพท่อเหล็กกล้าไร้สนิมแห่งชาติศูนย์ตรวจสอบคุณภาพมีเครื่องทดสอบไฮดรอลิก 300Mpa, เครื่องทดสอบแรงดึง, เครื่องทดสอบความแข็ง Vickers, เตาทดสอบความต้านทานต่ออุณหภูมิ 500 ° C, เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องไหลวนในปัจจุบันและชุดผลิตภัณฑ์สแตนเลสอุปกรณ์ทดสอบและตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือและความเสถียรของคุณสมบัติทางเคมีและทางกายภาพของผลิตภัณฑ์สแตนเลส

บริษัท สร้างสายการผลิตสเตนเลสสตีลมากกว่า 3,000 ตันต่อปีและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ยอดขายที่ทำเครื่องหมายครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศสำหรับในประเทศเราเป็น บริษัท เครือข่ายองค์กรของ CNOOC, Petro China และ Sinopec ในฐานะที่เป็นสากล ใช้ในตะวันออกกลาง, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, ออสเตรเลียและอื่น ๆ

บนพื้นฐานของการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์แบรนด์ของตนเอง บริษัท ได้เพิ่มการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องและได้ร่วมมือและลงทุนกับมหาวิทยาลัยในประเทศและสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลายแห่งอย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมา บริษัท ได้ผ่านการรับรองจาก CCS, GL, DNV และสมาคมการจำแนกประเภทอื่น ๆ

 

ด้วยการสนับสนุนของเราคุณจะมี:

  1. ข้อมูลทางเทคนิคคำแนะนำด้านเทคนิคและการฝึกอบรมฟรี
  2. วิศวกรมืออาชีพไปยังไซต์สำหรับบริการติดตาม
  3. "อุปทานทันเวลา" (นั่นคืออุปทานในเวลาใดก็ได้ตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า) ด้วยวิธีนี้ลูกค้าบรรลุศูนย์สินค้าคงคลังเพิ่มผลกำไร
  4. ข้อเสนอที่ดีที่สุดเราใช้ "การทำกำไรเล็ก ๆ " เป็นหลักการ
  5. 100% ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ บริษัท ของเราจะปฏิบัติตามข้อกำหนดของมาตรฐานทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัดเข้าใจการเชื่อมโยงต่าง ๆ ของการผลิตและตรวจสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
  6. เพียงพอบริการหลังการขาย

เรารอคอยที่จะพัฒนาธุรกิจกับเพื่อน ๆ จากที่บ้านและต่างประเทศบนพื้นฐานของความเสมอภาคและผลประโยชน์ร่วมกัน! ยินดีต้อนรับการสอบถามของคุณ!

ประวัติ

เราได้รับการมุ่งเน้นไปที่วัสดุที่ให้บริการและการสนับสนุนทางเทคนิคในด้านของน้ำมันและก๊าซสารเคมีและอุตสาหกรรมไฟฟ้า

บริการ

1. ยอมรับการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ใหม่และออกแบบความต้องการของคุณ
2. การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและอย่างต่อเนื่องบริการหลังการขาย

ทีมงานของเรา

เราทุ่มเทให้กับหลักการของประเพณีนวัตกรรมและการวิจัย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้หน่วยงานอิสระหลายแห่งทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับแนวทางการทำงานร่วมกันช่วยจัดทำโปรไฟล์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าตามมาตรฐานสากล

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@tiptopm.com
+8613679121121